Giỏ hàng

[Workshop số 1]: Khám phá hương vị 4 vùng nguyên liệu Arabica nổi tiếng ở Việt Nam

 Journey to Excellence Origin Project 
[1st] Workshop Arabica Vietnam 

Khi nói về Arabica, người ta thường nhắc đến Cầu Đất – Đà Lạt như là vùng nguyên liệu ngon nhất; nhưng với các tín đồ cà phê, tùy thuộc vào thổ nhưỡng và khí hậu, Arabica có những hương vị đặc trưng khác nhau.

Nhìn chung, Arabica khi rang đậm sẽ có hương vị dark chocolate; Arabica rang nhạt sẽ có hương hoa, trái cây, thảo mộc tùy thuộc vào từng vùng, có vị chua tùy thuộc vào độ cao, cách chế biến và mức rang.

Đến với workshop tuần này, bạn sẽ được thử nếm và phân biệt hương vị của 4 vùng nguyên liệu Arabica nổi tiếng Việt Nam. C.O.C sử dụng phương pháp chế biến Wash để giữ lại tối đa hương vị đặc trưng của từng vùng.[https://www.facebook.com/watch/?v=263523841278991&extid=2QazQHy1KLRVybrx]

Green Bean sử dụng trong Workshop là hạt Catimor chế biến Wash:

1. Đà Lạt: Núi Min – 1500m (Pi Farm)
2. Quảng Trị: Khe Sanh – 650m (Hành Farm)
3. Sơn La: Chiềng Ban – 700m (Quà của Đất)
4. Điện Biên: Mường Ảng – 700-800m (Organic Farm)

---------------------
C.O.C Saigon Café Lab
Số 2, lô 11a Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội
0904887636
---------------------
Public Cupping: 8h-9h
Trải nghiệm phin, pour over, espresso: 9h-11h

Hình ảnh các tín đồ cà phê Việt Nam tham gia trải nghiệm

 

 

 

 

Từ khóa

 
index